Suarez tái hiện màn 'cẩu xực' ở World Cup

T(NO) Tiền đạo Luis Suarez lại một lần nữa tái hiện màn "cẩu xực" của mình trong trận đấu giữa Uruguay và Ý. Lần này, "nạn nhân" là trung vệ Giorgio Chiellini.

Trong trận đấu giữa tuyển Uruguay và Ý vừa qua, dù không ghi bàn nhưng Suarez một lần nữa là tâm điểm của mọi sự chú ý. 
Trong một pha bóng ở phút 79, khi mà mọi người đang tập trung vào tình huống Uruguay tấn công thì Suarez bỗng nhiên ngã vật ra trong vùng cấm địa tuyển Ý sau khi va chạm với Chiellini. Người ta cứ nghĩ là anh bị trung vệ tuyển Ý đánh nguội.
Tuy nhiên, pha quay chậm lại sau đó cho thấy Suarez đã cắn vào vai của Chiellini và bị cầu thủ này "tặng" cho một cú thúc cùi chỏ vào mặt.

Suarez tái hiện màn 'cẩu xực' ở World Cup - ảnh 1    Chiellini vạch áo khiếu nại với trọng tài - Ảnh: Reuters

Sau đó, Chiellini đã khiếu nại với trọng tài bằng cách vạch áo cho thấy dấu răng của Suarez vẫn còn lưu trên vai anh. Dù vậy, trọng tài đã không giải quyết khiếu nại của trung vệ tuyển Ý.
Đây không phải là lần đầu tiên Suarez giở món võ "cẩu xực" trong khi thi đấu trên sân. Lần gần đây nhất tiền đạo người Uruguay cắn đối thủ là trong trận đấu giữa Liverpool và Chelsea vào tháng 4.2013. Khi đó, nạn nhân của Suarez là hậu vệ Branislav Ivanovic.
Với hành động cắn Ivanovic, Suarez đã bị phạt cấm thi đấu 10 trận tại giải Ngoại hạng Anh. Giờ thì người ta đang chờ xem FIFA sẽ xử lý vụ "cẩu xực" mới nhất của Suarez như thế nào.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
Hong Yei Bo 15:24, 25.06.2014
Theo tôi, bóng đá không thể chấp nhận những hành động và những con người lệch lạc hành vi như anh này!
Trần Thành Luân 15:01, 25.06.2014
Suarez quá tồi, tiếc là trọng tài không rút thẻ, 10 thẻ đỏ một lúc còn chưa xứng đáng!

Xem thêm