Thêm một người chết ở công trường phục vụ World Cup 2014

(TNO) Vừa có một người chết và ít nhất hai người bị thương khi một đường ray tàu điện thi công phục vụ cho World Cup 2014 bị sập xuống.

Thêm một người chết ở công trường phục vụ World Cup 2014 - ảnh 1Bên ngoài sân vận động Corinthians Arena vẫn còn ngổn ngang - Ảnh: Reuters   

Vụ việc xảy ra lúc 17 giờ 20 hôm qua (giờ địa phương) tại phía nam Sao Paulo, ngay gần sân vận động Corinthians Arena - nơi chỉ hai ngày nữa sẽ diễn ra lễ khai mạc World Cup 2014.
Theo Reuters, công trình đường ray tàu điện này được khởi công năm 2010, nằm trong hệ thống quy hoạch mở rộng mạng lưới giao thông để phục vụ World Cup 2014. Tuy nhiên, năm 2011 chính quyền thành phố tuyên bố sẽ không thể hoàn thành công trình này trước khi World Cup 2014 khởi tranh. Sự trì hoãn này xuất phát từ các rắc rối pháp lý liên quan đến giấy phép môi trường.

Theo một số trang tin địa phương, các khối bê tông dang dở của công trình đã bất ngờ đổ ập xuống một đoàn người đi bên dưới, gây ra cái chết cho một người và làm một số người khác bị thương. Danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ. Vụ tai nạn cũng gây tê liệt hệ thống tàu điện của thành phố trong một thời gian.

Tháng 11 năm ngoái, hai công nhân từng phải bỏ mạng vì tai nạn tại một góc của sân Corinthians Arena.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết