Thử tài với các trò chơi tại chuyên trang World Cup và trúng quà hấp dẫn

(TNO) World Cup 2014 đã đến và một lần nữa các fan hâm mộ bóng đá có dịp ăn ngủ cùng trái bóng Brazuca. Liệu tuyển Tây Ban Nha có thể bảo vệ thành công danh hiệu vô địch? Brazil sẽ lần thứ 6 lên ngôi khi có lợi thế sân nhà?
Tất cả những câu hỏi trên sẽ có đáp án sau trận chung kết diễn ra vào ngày 14.7 tại Rio de Janeiro.

Bên cạnh việc đưa tin một cách đầy đủ, đa chiều về giải bóng đá vô địch thế giới diễn ra tại Brazil, Thanh Niên Online kết hợp cùng các nhà tài trợ như FPTshop.com.vn, LG, Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền… tổ chức các trò chơi dành cho khán giả tại chuyên trang thể thao điện tử worldcup.thanhnien.com.vn.

Theo đó, sẽ có 3 trò chơi gồm: Dự đoán chung cuộc, Dự đoán trận đấuTôi yêu World Cup. Để tham dự, khán giả chỉ cần vào địa chỉ worldcup.thanhnien.com.vn.  

Khán giả hâm mộ bóng đá sẽ có dịp kiểm tra kiến thức bóng đá của mình với các trò chơi đầy thách thức. Những phần quà hấp dẫn của cuộc thi với tổng trị giá trên 400 triệu đồng. Trong đó, giải nhất là một chiếc tivi LG CINEMA 3D SMART 42 inch đang chờ đợi những khán giả yêu thích bóng đá.

Vậy còn chần chờ gì nữa. Hãy tham gia ngay các trò chơi và mang về cho mình những phần quà từ chuyên trang World Cup 2014 của Thanh Niên Online.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết