Tuyển Anh nhận tin vui khi Chamberlain trở lại

(TNO) Theo Sport Mail, tiền vệ chạy cánh Alex Oxlade-Chamberlain đã mang tin vui đến cho đội tuyển Anh khi anh đã trở lại luyện tập cùng đồng đội sau chấn thương.

Tuyển Anh nhận tin vui khi Chamberlain trở lại - ảnh 1   Alex Oxlade-Chamberlain đã trở lại luyện tập sau chấn thương Ảnh: AFP

Những tưởng chấn thương dây chằng đầu gối mắc phải trong trận giao hữu giữa đội tuyển Anh và Ecuador sẽ làm cho Chamberlain vắng mặt trong kỳ World Cup sắp tới đây. Thậm chí, HLV tuyển Anh, ông Roy Hodgson, cũng đã có phương án thay thế bằng cách triệu tập Michael Carrick (M.U).

Tuy nhiên theo diễn tiến mới nhất, chấn thương của Chamberlain được các bác sỹ chuẩn đoán đã hoàn toàn bình phục. Đây là một tin vui và mang lại sự tự tin cho HLV Roy Hodgson nói riêng và cả tuyển Anh nói chung.

Hôm qua (10.6), chàng tiền vệ này đã ra sân tập luyện cùng đồng đội. Tuy đã bình phục hoàn toàn nhưng thể lực vẫn chưa được xem là tốt nhất. Vì vậy luôn có nhân viên y tế túc trực bên anh.

Tuyển thủ 21 tuổi này không chỉ sở hữu tốc độ tốt mà còn có kỹ thuật cá nhân khéo léo. Do đó, Chamberlain luôn được đánh giá là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong hàng công của tuyển Anh và là “con bài chiến thuật” của HLV Roy Hodgson.

Về phía đồng đội, Chamberlain cũng đón nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt. Tiền vệ Adam Lallana cho biết: "Chúng tôi thực sự phấn khởi khi nhìn thấy anh ta chạy”. “Có thể chạy bộ sau 5 ngày chấn thương, anh ấy đã làm rất tốt và hy vọng chúng tôi sẽ cùng sát cánh trong kỳ World Cup 2014 này”, Jack Wilshere chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết