Tuyển Argentina nhận tin buồn từ vụ tử nạn của phóng viên

(TNO) Tuyển Argentina vừa nhận tin buồn trước thềm trận bán kết World Cup 2014 gặp Hà Lan khi một phóng viên quốc gia tử nạn trong một vụ tai nạn giao thông. 

Tuyển Argentina nhận tin buồn từ vụ tử nạn của phóng viên - ảnh 1  Các thẻ tác nghiệp World Cup 2014 của Jorge Luis Lopez được tìm thấy tại hiện trường - Ảnh: Folha de S.Paulo  

Theo tờ Folha de S.Paulo, phóng viên xấu số có tên Jorge Luis Lopez (38 tuổi) đã qua đời sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Guarulhos (Sao Paulo) vào rạng sáng ngày 9.7 (giờ địa phương).

Điều tra ban đầu cho hay phóng viên trên đã bắt taxi rời khách sạn đang ở là Bristol. Tuy nhiên, trên đường đi, chiếc taxi bất ngờ va chạm với một nhóm người ăn cắp đang chạy trốn cảnh sát tại một giao lộ ở Guarulhos vào lúc 1 giờ 30 phút sáng 9.7. 
Vụ tai nạn khiến chiếc xe quay nhiều vòng và lật, trong khi Jorge Luis Lopez ngồi băng ghế sau bị văng ra khỏi xe và chết tại hiện trường. Tài xế bị chấn thương ở vai và được đưa tới cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Guarulhos, còn những tên trộm không hề hấn gì, trong đó 2 tên bị bắt sau đó. 

Tuyển Argentina nhận tin buồn từ vụ tử nạn của phóng viên - ảnh 2    Tuyển Argentina chuẩn bị cho cuộc đấu với Hà Lan ở bán kết diễn ra vào rạng sáng mai (10.7, giờ VN)

Sau khi kiểm tra hiện trường vụ tai nạn và giấy tờ của nạn nhân, cảnh sát đã tìm thấy một thẻ tác nghiệp tại World Cup 2014 được FIFA cấp cho Jorge Luis Lopez làm việc đưa tin cho Đài phát thanh La Red của Argentina và một thẻ đã hết hạn của tờ thể thao nổi tiếng nước này là Olé tác nghiệp tại ngày hội bóng đá thế giới tại Brazil. 
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết