Tuyển Bỉ đón tin vui từ Lukaku

(TNO) HLV tuyển Bỉ Marc Wilmots cho biết tiền đạo Romelu Lukaku đã kịp hồi phục cho trận gặp Mỹ vào 3 giờ ngày 2.7, dù khả năng ra sân của đội trưởng Kompany vẫn để ngỏ.

Tuyển Bỉ đón tin vui từ Lukaku   - ảnh 1    Lukaku (phải) đã sẵn sàng trở lại thi đấu - Ảnh: Reuters

Trước đấy, cầu thủ có lối đá mạnh mẽ này đã không thể ra sân khi Bỉ hạ Hàn Quốc 1-0, chiến thắng giúp họ hoàn tất vòng bảng với thành tích 3 trận toàn thắng.
Lukaku vẫn được HLV Marc Wilmots đặt niềm tin bất chấp phong độ khá nghèo nàn từ đầu World Cup đến nay, và cả hành động vùng vằng không bắt tay ông khi bị thay ra trong trận gặp Nga.
HLV Marc Wilmots cho biết: “Tôi vẫn tin tưởng vào Lukaku. Chấn thương mắt cá ở trận giao hữu trước thềm World Cup gặp Tunisia đã khiến cậu ấy không có phong độ tốt.

Các bạn có thể thấy điều ấy rõ ràng. Trước đó, Lukaku đã có cường độ vận động rất cao. Bây giờ, chúng tôi cần cho thấy sự ủng hộ về mặt tinh thần để cậu ấy tìm lại sự tự tin”.

Tuyển Bỉ đón tin vui từ Lukaku   - ảnh 2    Kompany khó lòng thi đấu trong trận gặp tuyển Mỹ - Ảnh: Reuters

Cũng trong buổi họp báo tại Mogi das Cruzes, HLV Marc Wilmots cũng thông báo về tình hình chấn thương của đội trưởng Vincent Kompany, người tiếp tục ngồi ngoài trong buổi tập ngày 29.6.

Ông cho biết: “Vincent Kompany vẫn đang tập theo một chương trình đặc biệt. Tôi hy vọng anh ấy có thể tập trở lại vào ngày 30.6.

Cậu ấy đang hồi phục đúng hướng và cảm thấy tốt hơn. Kompany đã tập rất tốt trong hồ bơi cũng như 2 chương trình tập ngoài trời”.

Kompany đã liên tục vắng mặt trong các buổi tập của tuyển Bỉ những ngày qua sau khi lại gặp vấn đề chấn thương háng và ngồi ngoài trong trận Bỉ thắng Hàn Quốc.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết