Tuyển Đức nhận tin xấu về Hummels và Boateng

(TNO) Mats Hummels and Jerome Boateng đã không tham gia buổi tập sáng qua của tuyển Đức để đi kiểm tra chấn thương gặp phải trong trận gặp Bồ Đào Nha.

Tuyển Đức nhận tin xấu về Hummels và Boateng - ảnh 1

Hummels tập tễnh rời sân với sự trợ giúp của hai nhân viên y tế trong trận gặp Bồ Đào Nha - Ảnh: Reuters    
Hummels bị chấn thương đùi phải sau một pha va chạm ở phút 73 và cần đến sự trợ giúp của các bác sĩ để rời sân ngay sau đó. Còn Boateng bị đau ngón tay cái ở hiệp 1 nhưng vẫn tiếp tục thi đấu đến hết trận.
Sau trận đấu HLV Joachim Loew cho biết: "Hummels bị một cú va chạm vào đùi và có vẻ như nó không quá nghiêm trọng".
Dù vậy cả hai hậu vệ vẫn được cho nghỉ một buổi tập để đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. 
Người phát ngôn của tuyển Đức Jens Grittner cho biết: "Hummels và Boateng đã được chụp X quang và cộng hưởng từ MRI để xác định mức độ chấn thương. Dù mọi thứ đều đang ổn nhưng việc làm này là cần thiết". Tuy nhiên, ông không cho biết hai cầu thủ này phải nghỉ tập bao lâu và có thể ra sân chơi trận đấu tiếp theo của Đức với Ghana vào ngày 22.6 tới hay không.
Dù Mats Hummels đã khẳng định "chấn thương của tôi sẽ sớm bình phục trong từ hai đến ba ngày tới. Không gì có thể ngăn tôi thi đấu trong trận gặp Ghana" nhưng Yahoo Sport cho biết với nhiều vết bầm tím ở đùi thì khả năng hậu vệ của Borussia Dortmund sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Ghana vào ngày 22.6 tới.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết