Tuyển Ý mất De Rossi ở trận 'tử chiến' với Uruguay

(TNO) Tiền vệ Daniele De Rossi vừa được xác nhận sẽ không kịp hồi phục chấn thương để thi đấu trong trận đấu quan trọng của tuyển Ý gặp Uruguay vào ngày 24.6
Tuyển Ý mất De Rossi ở trận 'tử chiến' với Uruguay - ảnh 1  
De Rossi sẽ phải ngồi ngoài trong trận đấu quan trọng với Uruguay - Ảnh:  AFP
De Rossi đã dính chấn thương bắp chân trong trận thua 0-1 của Ý trước Costa Rica hôm 20.6. Dù đây không phải là một chấn thương nghiêm trọng nhưng nó cũng khiến De Rossi phải ngồi ngoài trong trận đấu cuối cùng của Ý tại vòng bảng. 
"Anh ấy đã bắt đầu cảm thấy đau ở hiệp 2 trận đấu với Costa Rica. Nó càng trở nên nghiêm trọng vào cuối trận đấu nên ngay sau đó chúng tôi đã kiểm tra vết thương cho De Rossi.
Anh ấy bị chấn thương bắp chân với vài vết bầm tím, tuy nhiên không có tổn thương nặng nào về cơ. Dù vậy De Rossi vẫn phải nghỉ ngơi vài ngày để vết thương bình phục hoàn toàn. Khả năng lớn là De Rossi sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Uruguay hai ngày tới", tờ Gazzetta dello Sport dẫn lời bác sĩ của đội tuyển Ý Enrico Castellacci.
Bên cạnh sự thiếu vắng đáng tiếc của De Rossi, bác sĩ Castellacci cho biết tuyển Ý cũng nhận được tin vui từ những cầu thủ đang dính chấn thương. Mattia De Sciglio đã bình phục vết thương ở đùi và sẵn sàng chờ sự sắp xếp của HLV Cesare Prandelli.
Claudio Marchisio đang có vấn đề nhỏ ở đầu gối nhưng những cuộc kiểm tra cho thấy nó sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng ra sân của anh. Còn Andrea Barzagli đang trong quá trình theo dõi nhưng đến lúc này vẫn không có dấu hiệu trở xấu nào từ chấn thương của anh. 
Thiếu vắng đi trụ cột De Rossi sẽ là mất mát lớn với tuyển Ý bởi anh là một cầu thủ chơi đa năng, làm tốt cả nhiệm vụ kiểm soát khu vực trung lộ cũng như có thể chơi hộ công.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Phúc An 10:40, 22.06.2014
Chà, Italy mà mất CÁI MÁY QUÉT này ở trận tử chiến với Uruguay là.. khó khăn lắm, chứ chẳng đùa đâu à : ) !

Xem thêm