Higuain: Argentina có thể nghĩ đến trận chung kết

(TNO) Tiền đạo Gonzalo Higuain tỏ ra vô cùng tự tin về tương lai của đội nhà sau khi ghi bàn thắng duy nhất giúp Argentina đánh bại Bỉ để giành quyền vào chơi trận bán kết World Cup.

Higuain: Argentina có thể nghĩ đến trận chung kết - ảnh 1

Higuain tung cú sút ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu - Ảnh: AFP    
Được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều, Argentina có khởi đầu thuận lợi khi Gonzalo Higuain tung cú sút rất bất ngờ mở tỷ số ngay phút thứ 8 của trận đấu. Có được lợi thế, đội bóng Nam Mỹ chủ động giảm tốc độ trận đấu và tăng cường phòng ngự. 
Trong thế trận chặt chẽ như vậy nên đã không có thêm bàn thắng nào được ghi ở phần còn lại của trận đấu dù không thiếu những cơ hội nguy hiểm.
Nói về khoảnh khắc ghi bàn thắng tuyệt đẹp, Higuain cho biết: "Tôi chỉ kịp nhìn thấy bóng đến chân mình và quyết định phải sút ngay, đó là một tình huống đầy cảm giác. Với những gì đã thể hiện giờ đây chúng tôi có thể nghĩ đến trận chung kết", Sky Sports dẫn lời tiền đạo 26 tuổi.

Higuain: Argentina có thể nghĩ đến trận chung kết - ảnh 2    HLV Sabella của Argentina - Ảnh: Reuters

Sau trận đấu HLV Alejandro Sabella hào hứng chia sẻ: "Đây là trận đấu chơi tốt nhất của chúng tôi từ đầu đến giờ khi cả ba tuyến đều chơi gắn kết và hiệu quả.
Đây thật sự là giây phút vô cùng hạnh phúc đối với toàn bộ đội bóng. Chúng tôi đã vượt qua thử thách quyết định, giờ mục tiêu lớn đã ở trước mắt".
Dù Bỉ không thể tạo được bất ngờ nhưng đội trưởng Vincent Kompany cũng hài lòng với những gì đội bóng của anh đã làm được: "Là một trong những đội bóng trẻ nhất tại giải đấu, chúng tôi đã chơi nỗ lực hết sức mình và có một cuộc hành trình tuyệt vời tại World Cup".
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Worldcup 08:23, 06.07.2014
Chưa đâu, thắng Bỉ đó chỉ một bàn duy nhất từ chính IN, nhưng thực sự chưa thuyết phục, bây giờ lại mất Maria khá quan trọng, bán kết với Hà lan sẽ khó khăn dù Si vẫn là linh hồn của đội và mừng cho IN đã tìm lại bản năng dứt điểm của mình, nhưng sẽ không đơn giản để đi đến trận cuối cùng, còn phải khắc phục những điểm yếu và cố gắng tận lực mới có thể.

Xem thêm