HLV Van Gaal lo lắng thời tiết sẽ ảnh hưởng Hà Lan

(TNO) HLV Louis Van Gaal tỏ ra khá lo lắng nhiệt độ và độ ẩm cao ở Fortaleza sẽ ảnh hưởng đến Hà Lan hơn là Mexico trong trận đấu đêm nay.

HLV Van Gaal lo lắng thời tiết sẽ ảnh hưởng Hà Lan  - ảnh 1

HLV Van Gaal tỏ ra khá lo lắng trước trận đấu với Mexico - Ảnh: Reuters    
Nhà cầm quân tuyển Hà Lan đánh giá Mexico sẽ có nhiều lợi thế khi quen với kiểu thời tiết tại Nam Mỹ.
"Thời tiết ở đây 1 năm trước khi chúng tôi đến tham dự Confederations Cup thậm chí còn nóng hơn bây giờ, thế nên nhiệt độ không phải là vấn đề quá lớn. Nhưng với độ ẩm quá cao hiện tại chắc chắn sẽ khiến trận đấu bị ảnh hưởng.
Đó là lí do tôi đang cố giúp các cầu thủ tập luyện thể lực để có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Dĩ nhiên, Mexico sẽ thích ứng với nó nhanh chóng hơn chúng tôi.
Tình trạng sân cỏ cũng không thật tốt như ý tôi muốn, hy vọng nó sẽ được cải thiện trước trận đấu.", Goal dẫn lời chiến lược gia của tuyển Hà Lan.
HLV Van Gaal cũng cho biết Mexico là đội bóng nguy hiểm hơn Chile, đối thủ mà Hà Lan đã đánh bại 2-0 ở vòng bảng rất nhiều: "Tôi nghĩ rằng Mexico có thể so sánh với Chile. Lối chơi của hai đội không có nhiều điểm khác nhau. Nếu Chile có 2 cầu thủ xuất sắc thì Mexico cũng không phải là đội bóng của nhiều ngôi sao, họ có chất lượng và đồng đều ở cả ba tuyến. 
Tôi mong đợi Hà Lan sẽ chơi một trận như đã từng làm được trước Chile".
Tình hình chấn thương ở đội tuyển Hà Lan cũng không có gì đáng ngại. HLV Van Gaal cho biết "Ngoài Leroy Fer thì tất cả đều đã sẵn sàng cho trận đấu. Martins Indi đã quay trở lại tập luyện vào hôm qua và anh ấy có thể đảm bảo chơi được khoảng 20 phút".
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết