Scolari: Brazil sụp đổ chỉ sau 6 hoặc 7 phút

(TNO) Sau thất bại thảm hại 1-7 trước tuyển Đức, HLV tuyển Brazil Luiz Felipe Scolari đã nhận hết trách nhiệm về mình và thừa nhận đã bất ngờ trước lối đá xuất thần của đối phương.

Scolari: Brazil sụp đổ chỉ sau 6 hoặc 7 phút   - ảnh 1

HLV Scolari an ủi Oscar sau thất bại 1-7 trước tuyển Đức - Ảnh: Reuters    

HLV Luiz Felipe Scolari đã nhận trách nhiệm về “kết quả thảm khốc” khi đội chủ nhà Brazil đã thua đậm tuyển Đức đến 1-7 trong trận bán kết thứ nhất World Cup 2014 diễn ra vào đêm qua.

Ông phát biểu: “Ai chịu trách nhiệm cho kết quả này? Tôi, là tôi! Việc đổ lỗi cho kết quả thảm họa này có thể được chia sẻ cho cả đội. Nhưng người quyết định đội hình, chiến thuật là tôi. Đấy là sự lựa chọn của tôi.

Brazil đã cố gắng làm những gì có thể. Chúng tôi đã chơi hết sức mình. Nhưng các cầu thủ của tôi đã phải chống lại một tuyển Đức quá tuyệt vời.

Chúng tôi đã không thể phản ứng kịp đối thủ. Chỉ 6 hoặc 7 phút thôi, nhưng đã thay đổi hoàn toàn trận đấu. Tôi có thể nói rằng sau bàn thắng đầu tiên, tuyển Đức đã khiến chúng tôi ngạc nhiên. Họ chơi với chất lượng và tận dụng tình huống tuyệt hảo.

Không người Đức nào có thể nói cho tôi biết điều gì đã xảy ra. Nhưng lý do chủ yếu là bởi kỹ năng bóng đá của họ. Chúng ta phải tôn trọng chuyện đó.

Thông điệp của tôi dành cho những người Brazil là thế này: Xin hãy tha thứ cho chúng tôi về màn trình diễn vừa qua. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ, ngay cả khi đã thua 6 hoặc 7 bàn họ vẫn luôn ủng hộ cho chúng tôi.

Tôi xin lỗi vì đã không thể đưa Brazil lọt vào trận chung kết. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng chiến thắng trong trận tranh hạng ba. Chúng tôi vẫn còn những mục tiêu để chiến đấu!".

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
hoanganhtour@yahoo.com.vn 15:46, 09.07.2014
loi da kg thuyet phuc.BRASIL dang ly phai bi loai tu vong dau neu kg co su giup suc cua trong tai
Thai Bui 15:20, 09.07.2014
Trong trận này BRASIL đã tự thua vì họ quá tự tin dẫn đến vỡ trận ngay từ khi mới thua có 1 bàn , với hàng phòng ngự lỏng lẻo co cụm không được phân rõ các lớp , những đợt lên bóng thiếu sắc bén của hàng công , không một cầu thủ nào biết mình phải làm gì,thủ môn phản sạ kém tệ hại . Thậm chí đội tuyển Đức đã thắng đậm một cách quá dễ dàng và không hề tốn nhiều sức , họ còn có thể tặng thêm BRASIL vài bàn nữa nếu muốn nhưng vì phép lịch sự họ đã dừng lại và biếu đối thủ 1 bàn gọi là lại quả . thật là một trận cầu tệ hại hiếm có .

Xem thêm