Sneijder: Tôi ghét loạt sút luân lưu!

(TNO) Là một trong 2 cầu thủ Hà Lan sút hỏng trong loạt đá luân lưu định mệnh, tiền vệ Wesley Sneijder không giấu được vẻ đau đớn và cả… hậm hực.
Sneijder: Tôi ghét loạt sút luân lưu!   - ảnh 1Trợ lý Patrick Kluivert an ủi Sneijder sau trận đấu - Ảnh: Reuters
Sau khi hòa nhau sau 120 phút nghèo nàn những tình huống tấn công, Hà Lan và Argentina đã phải giải quyết trận đấu trên loạt đá luân lưu may rủi.
Tiền vệ Wesley Sneijder đã tiếp nối truyền thống nghèo nàn ở loạt đấu súng của bóng đá Hà Lan khi cùng với Vlaar dứt điểm không khó, để thủ môn Romero cản phá thành công.

“Thật khó chấp nhận, chúng tôi xứng đáng một điều gì đó lớn lao hơn. Có lẽ, Hà Lan nên giải quyết trận đấu sớm hơn. Tôi nghĩ chỉ có một đội muốn đá penalty và đó là Argentina. Kết quả trận đấu làm tôi thực sự bị tổn thương. Nhưng đó là bóng đá”, Sneijder phát biểu trên đài truyền hình NOS của Hà Lan.

Là chuyên gia đá phạt ở Hà Lan lẫn các đội bóng từng khoác áo, nhưng tiền vệ đang thi đấu cho Galatasaray đã có một cú sút khá tồi và không chiến thắng được Romero.
Khá bất ngờ là trong phần phát biểu của mình, Sneijder tiết lộ anh không hẳn thoải mái khi bước lên thực hiện cú sút ở loạt đá luân lưu.

"Tôi phải thực hiện một phần trách nhiệm ở loạt đá luân lưu. Đôi khi mọi chuyện xảy ra không như ý. Tôi ghét loạt sút luân lưu kinh khủng!”, anh hậm hực.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
dtuan 16:40, 12.07.2014
Tôi nghĩ không phải các cầu thủ Hà lan đá 11 m kém mà vì họ không thể có tâm trạng nào thắng 2 trận liền đều bằng cách này, sẽ rất xấu hổ với nghề. Với lý do đó tôi tin Ar sẽ phải giải quyết với Đức trong 90 phút hoặc 120 phút thi đấu, chứ nhất định họ sẽ thua khi đá 11m. Không lẽ bóng đá sẽ chỉ bao gồm hàng rào bê tông và người đá 11 m ?????????
Tèo 10:33, 10.07.2014
Không sút hỏng, chỉ bị cản phá, sút hỏng phải ra ngoài hoặc không tới khung thành.

Xem thêm