Trực tiếp Đức - Argentina: 1-0 (kết thúc)

Trực tiếp Đức - Argentina: 1-0 (kết thúc)

(TNO) Bàn thắng đẳng cấp và duy nhất của chân sút trẻ Mario Goetze ở hiệp phụ thứ 2 đã giúp tuyển Đức vượt qua Argentina ở trận chung kết World Cup 2014 để lần thứ 4 đăng quang tại một giải đấu cao nhất thế giới.
Argentina vượt qua Hà Lan trên chấm luân lưu

Argentina vượt qua Hà Lan trên chấm luân lưu

(TNO) Sau 120 phút không có bàn thắng, cuối cùng tuyển Argentina đã vượt qua Hà Lan trong loạt sút luân lưu với tỷ số 4-2 để qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết với tuyển Đức.
Trực tiếp trận Brazil - Đức: 1-7 (kết thúc)

Trực tiếp trận Brazil - Đức: 1-7 (kết thúc)

(TNO) Một cơn mưa bàn thắng đã trút xuống sân Mineirao và đáng buồn khi chủ nhà Brazil đã phải nhận trận thua đậm nhất trong lịch sử 1-7 trước 'Những cỗ xe tăng' Đức.
Trực tiếp Argentina - Bỉ: 1-0 (kết thúc)

Trực tiếp Argentina - Bỉ: 1-0 (kết thúc)

(TNO) Bàn thắng duy nhất của tiền đạo Gonzalo Higuain đã đưa đội bóng xứ Tango - Argentina vượt qua tuyển Bỉ 1-0 và qua đó giành quyền vào chơi vòng bán kết World Cup 2014.
Trực tiếp Argentina - Thụy Sĩ: 1-0 (kết thúc)

Trực tiếp Argentina - Thụy Sĩ: 1-0 (kết thúc)

(TNO) Bàn thắng muộn của Di Maria ở hiệp phụ thứ 2 đã giúp Argentina vượt qua một đội tuyển Thụy Sỹ rất khó chịu để qua đó giành quyền vào chơi vòng tứ kết World Cup 2014.
 • Trực tiếp trận Bỉ - Mỹ: 2-1 (kết thúc)

  Trực tiếp trận Bỉ - Mỹ: 2-1 (kết thúc)

  (TNO) Tuyển Mỹ đã thi đấu rất ngoan cường trước 'Quỷ đỏ" Bỉ trong suốt 90 phút. Dù vậy, tiền đạo vào thay người Romelu Lukaku đã tỏa sáng trong hiệp phụ để giúp tuyển Bỉ đi tiếp.
 • Trực tiếp trận Đức - Algeria: 2-1 (kết thúc)

  Trực tiếp trận Đức - Algeria: 2-1 (kết thúc)

  (TNO) Tuyển Đức được đánh giá cao hơn rất Algeria rất nhiều khi đứng đầu bảng đấu rất khó khăn. Dù vậy, 'cỗ xe tăng' phải nhờ đến hiệp phụ mới vượt qua được đối thủ.
 • Trực tiếp Pháp - Nigeria: 2-0 (kết thúc)

  Trực tiếp Pháp - Nigeria: 2-0 (kết thúc)

  (TNO) Bàn thắng của Pogba và pha đốt lưới nhà của Yobo đã giúp tuyển Pháp vượt qua 'Siêu đại bàng xanh' Nigeria với tỷ số 2-0 để giành quyền vào tứ kết World Cup 2014.
Trực tiếp trận Hà Lan - Mexico: 2-1 (kết thúc)

Trực tiếp trận Hà Lan - Mexico: 2-1 (kết thúc)

(TNO) Hai bàn thắng muộn của Sneijder và Huntelaar đã giúp Hà Lan lội ngược dòng thắng Mexico 2-1 qua đó, Hà Lan là đội bóng châu Âu đầu tiên giành quyền vào chơi vòng tứ kết World Cup 2014.
 • Trực tiếp Brazil - Chile: 1-1 (3-2 luân lưu)

  Trực tiếp Brazil - Chile: 1-1 (3-2 luân lưu)

  (TNO) Chủ nhà Brazil đã rất vất vả mới khuất phục được Chile. Sau 120 phút 2 đội đã hòa nhau 1-1, nhưng khi bước vào loạt sút luân lưu, Brazil với sự tỏa sáng của thủ môn Cesar đã giành quyền đi tiếp với tỷ số 3-2.