Cổ động viên Argentina tự tin vào chiến thắng

Cổ động viên Argentina tự tin vào chiến thắng

(TNO) Rời cuộc vui tưng bừng sau chiến thắng trước Hà Lan tại trận bán kết ở Sao Paulo, biển người Argentina đã tràn xuống Rio de Janeiro. Khắp thành phố này, từ khu trung tâm cho tới các bãi biển Copacabana, Ipanema, chúng tôi đều bắt gặp những đám đông áo màu xanh da trời. Họ hát hò rất sôi nổi. Niềm tin đang dâng cao trong lòng các cổ động viên xứ sở Tango.
Chung kết World Cup 2014: Trận đấu của cuộc đời

Chung kết World Cup 2014: Trận đấu của cuộc đời

(TNO) Rạng sáng mai, 2 giờ, 14.7 (giờ VN), Messi sẽ dẫn dắt Argentina chống lại đội tuyển Đức tại sân vận động huyền thoại Maracana trong trận đấu xác định chủ nhân chiếc Cúp vàng của World Cup 2014. 
HLV Sabella lấy Brazil làm gương cho Argentina

HLV Sabella lấy Brazil làm gương cho Argentina

(TNO) HLV Alejandro Sabella đã cảnh báo các cầu thủ Argentina cần tập trung trong trận bán kết với Hà Lan vào rạng sáng mai (10.7, giờ VN) để đừng đi theo 'vết xe đổ' của đội bóng chủ nhà Brazil.
Xem Brazil - Đức cùng Trương Nam Thành và BLV Quỳnh Như

Xem Brazil - Đức cùng Trương Nam Thành và BLV Quỳnh Như

(TNO) "Thiếu Neymar và Silva, Brazil có thể yếu đi nhưng đây cũng là cơ hội cho những cầu thủ còn lại chơi tưng bừng và chứng tỏ họ cũng không quá dựa dẫm vào người khác", đó là nhận xét của Trương Nam Thành trước trận Brazil - Đức.
  • Người Brazil vẫn lạc quan

    Người Brazil vẫn lạc quan

    (TNO) Thành phố Belo Horizonte ở bang Minas Gerais, sân vận động Mineirao sắp sửa chứng kiến một cuộc đấu quan trọng, chủ nhà Brazil gặp Đức trong trận bán kết World Cup 2014. Trên các đường phố, các cửa hàng lưu niệm World Cup luôn tấp nập khách mua, đặc biệt là những chiếc áo đấu số 10 của tuyển Brazil.
  • HLV Van Gaal ‘dìm hàng’ Hà Lan

    HLV Van Gaal ‘dìm hàng’ Hà Lan

    (TNO) Thay vì tâng bốc các học trò, HLV Louis van Gaal đã bất ngờ 'thừa nhận' sự thật Hà Lan không phải là đội bóng mạnh trước thềm trận đấu với Costa Rica.