Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý

(TNO) Không tiếc lời khen ngợi sức mạnh của tuyển Anh, nhưng HLV Cesare Prandelli khẳng định dù có thể ông cũng chẳng chọn thêm bất kỳ cầu thủ Anh nào vào đội hình tuyển Ý.
Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý - ảnh 1
HLV Prandelli tin vào sức mạnh của tuyển Ý - Ảnh: AFP
Anh và Ý sẽ gặp nhau trong trận đầu tiên của cả 2 tại World Cup 2014 và HLV Cesare Prandelli đã có những lời có cánh về tuyển "Tam sư" dưới triều đại HLV Roy Hodgson. 
"Hodgson đã tìm ra những cầu thủ rất ấn tượng. Đặc biệt khi bạn xem xét trên góc độ thể lực. Họ rất kỹ thuật và dẻo dai. Tuyển Anh là một đội bóng rất, rất mạnh.
Họ có một số cầu thủ trẻ thú vị. Cho đến một năm trước đây, không ai nghĩ rằng họ có thể tạo được ấn tượng tại giải Premier League”, Prandelli phát biểu trong một buổi phỏng vấn với đài Fox Sports.
Tuy nhiên, cựu HLV Fiorentina khẳng định ông sẽ gọi bất kỳ tuyển thủ Anh nào, kể cả khi có thể, để bổ sung lực lượng cho "Azzurri".
Ông tin tưởng rằng thể hiện sự ngưỡng một quá mức với đối thủ là một biểu hiện cho thấy sự thiếu tự tin vào bản thân: “Cầu thủ nào tôi muốn lấy nhất từ tuyển Anh ư? Tôi sẽ không chọn một ai để thay cho cầu thủ của tôi. Chúng tôi cũng là một đội bóng mạnh như họ".
Prandellli tự tin vào sức mạnh tuyển Ý - ảnh 2

Ngay cả Rooney (trái) cũng không phải là cầu thủ mà Prandelli cần cho tuyển Ý - Ảnh: AFP

Cũng trong buổi họp báo, vị HLV 56 tuổi cũng được hỏi về kế hoạch một khi nhiệm kỳ của ông tại "Azzurri" kết thúc.

"Xuất ngoại luôn là suy nghĩ mê hoặc mọi người. Mỗi khi tôi nói chuyện cùng một đồng nghiệp đang làm việc ở nước ngoài, họ luôn có nụ cười trên khuôn mặt. Họ luôn nói rằng tại nước ngoài sẽ có cơ hội sống cuộc sống cá nhân nhưng đồng thời vẫn có thể làm công việc mình yêu thích.

Có lẽ tại Ý có quá nhiều áp lực. Tôi cũng mơ sẽ có ngày có được những trải nghiệm đấy. Bóng đá Anh có tính cạnh tranh rất cao và đầy nhiệt huyết, được theo dõi bởi số lượng người đông đảo và truyền tải rất nhiều cảm xúc”.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết