Theo dõi trận khai mạc cùng ca sĩ Đức Tuấn và cựu danh thủ Đặng Phương Nam

(TNO) 3 giờ sáng 13.6, trái bóng Brazuca sẽ chính thức lăn trên thánh địa bóng đá Brazil. Sẽ có 2 khách mời đặc biệt là ca sĩ Đức Tuấn và cựu danh thủ Đặng Phương Nam "lăn" cùng chúng ta.

Theo dõi trận khai mạc cùng ca sĩ Đức Tuấn và cựu danh thủ Đặng Phương Nam - ảnh 1    Ca sĩ Đức Tuấn - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ít ai biết rằng với ca sĩ Đức Tuấn, bóng đá là một niềm đam mê bất tận. Mê Brazil từ năm 8 tuổi và theo dõi kỳ World Cup đầu tiên từ năm 1990, nhưng với Đức Tuấn đam mê đấy anh tận hưởng một mình. 
Suốt từ những ngày đầu đến nay, Đức Tuấn vẫn hài lòng thích thú tận hưởng đam mê bóng đá một mình, chưa bao giờ chia sẻ cùng ai cả. Như anh nói, cũng giống tình yêu nam nữ, những xúc cảm với những bước thăng trầm của Brazil yêu dấu anh luốn giữ kín trong lòng, chỉ mình anh.
Cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam, người có cuộc đời gắn chặt với trái bóng và lại bén duyên với báo chí lại hoàn toàn ngược lại. Với anh, mỗi giải đấu lớn là một dịp để đam mê và cả tác nghiệp trên các phương tiện báo giấy, báo hình và cả báo mạng. 

Theo dõi trận khai mạc cùng ca sĩ Đức Tuấn và cựu danh thủ Đặng Phương Nam - ảnh 2    Cựu cầu thủ Đặng Phương Nam - Ảnh nhân vật cung cấp

Năm nay, anh sẽ song hành cùng Thanh Niên Online để "lăn" cùng đọc giả theo từng nhịp thở của trái bóng Brazuca.
Cựu danh thủ Đặng Phương Nam trẻ trung, giàu chuyên môn và ca sĩ Đức Tuấn chưa bao giờ chém gió nhưng phá lệ lần đầu tiên chia sẻ tình yêu vì niềm tin Brazil "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" hướng đến vinh quang thứ 6.
Đêm nay, trái bóng Brazuca sẽ lăn và chúng ta sẽ cùng "lăn" cùng 2 khách mời đặc biệt này!
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
vanbang 21:30, 12.06.2014
Bóng đá _ Đá bóng WORLD CUP 2014 rồi, coi cho đã trong mùa hè này! Kakaka! Nhớ ngày nào mới ra trường Sư phạm 1982 xem World Cup với các bạn Giáo sinh... mà bây giờ là 2014. Mới đó mà 32 năm rồi, thời gian trôi qua lặng lẽ mà nhanh thật. WOW còn xem chương trình GMTQ nữa chứ, cầu chúc Hoài Lâm đăng quang !!! kakakaka

Xem thêm