Xem Brazil - Chile cùng á hậu Hoàng Oanh và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil)

(TNO) Trận đấu đầu tiên của vòng 16 đội là cuộc nội chiến Nam Mỹ giữa 'kẻ bắt nạt' Brazil và Chile, đội yếu bóng vía hơn rất nhiều.

Xem Brazil - Chile cùng á hậu Hoàng Oanh và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) - ảnh 1    Á hậu Hoàng Oanh - Ảnh nhân vật cung cấp

Sở dĩ phải gọi Brazil là "kẻ bắt nạt" so với Chile bởi trong 10 trận đấu gần đây nhất, Brazil chỉ hòa 1 trận, còn lại thắng đến 9 lần khi đối đầu với đội bóng cùng ở Nam Mỹ này.
"Nói Brazil là kẻ bắt nạt cũng hơi quá bởi họ luôn đá tấn công trước mọi đối thủ, kể cả đó là Tây Ban Nha hay Chile. Chính lối đá đó hớp hồn Hoàng Oanh ngay từ những ngày đầu xem bóng đá. Oanh nghĩ tình yêu này sẽ vĩnh cửu", á hậu Hoàng Oanh bào chữa ngay cho đội bóng mình yêu.
Trước khi đoạt ngôi vị á hậu cuộc thi Hoa hậu phụ nữ VN qua ảnh, Hoàng Oanh trưởng thành qua nhiều cuộc thi tuổi teen như Hot Vteen, Miss Sports...
Hoàng Oanh chia sẻ thêm: "Neymar tất nhiên là cầu thủ được yêu thích nhất đất nước Brazil hiện nay, Oanh cũng không là ngoại lệ. Cầu thủ này có nét hoang dã nhưng vẫn toát lên vẻ hào hoa, phong độ thi đấu rất ổn định và hiệu suất ghi bàn rất cao. Bất cứ đội bóng nào cũng cần một tiền đạo như vậy".
Hoàng Oanh tốt nghiệp khoa Ngữ văn Anh, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, cô tham gia một số bộ phim như Cà phê hí mắt, Hồn đá, Thảm đỏ...​ Ngoài ra Oanh từng lọt vào top 4 cuộc thi Người dẫn chương trình 2013. 
Khi được biết sẽ cùng bình luận với nhà báo Đỗ Hùng sẽ có mặt tại sân vận động diễn ra trận đấu này, Hoàng Oanh rất vui: "Đây là lần đầu tiên Oanh trải nghiệm trong vai trò bình luận như thế này, anh Đỗ Hùng có mặt ở trận đấu khiến cho chúng ta gần như đang xem trận đấu ngay tại sân vận động Estadio Mineirao ở Belo Horizonte. Đêm nay Oanh sẽ đem hết tài nghệ MC của mình ra để tranh luận cùng anh Đỗ Hùng".

Xem Brazil - Chile cùng á hậu Hoàng Oanh và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) - ảnh 2Nhà báo Đỗ Hùng tại Brazil    

Xem trận Brazil gặp Chile với sự tham gia bình luận của á hậu Hoàng Oanh và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) lúc 23 giờ ngày 28.6 tại đây.   
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (7) bình luận
Mai Liên 22:31, 28.06.2014
Các bình luận viên của đài VTV còn bị chê, không iết cô á hậu này có chyên môn về bóng đá, được đao tạo thành bình luạn viên bóng đá không mà cũng " trên từng cây số "?
Trung Quân 22:17, 28.06.2014
Người đẹp mà cũng mê thể thao quá ha :D
Em gái miền quê 15:02, 28.06.2014
Hồi hộp, chờ xem tối nay người đẹp bình và luận thế nào, hihi !!!
Thailand travel 14:57, 28.06.2014
Ôi, Hoàng Anh xinh quá đi mấy ông ơi! Nhìn á hậu muốn á thở, hihi !
Đoàn Hoài Phương 14:57, 28.06.2014
Nhà báo Đỗ Hùng hay thiệt. Mùa World Cuo hay Euro nào cũng có mặt trên từng cây số... (y) (y) !!
Chúc anh khỏe, và có nhiều bài viết tốt gửi về cho bạn đọc Việt Nam nhé!!!
Tui yêu Samba Samba 14:48, 28.06.2014
Chile chắc khó qua khỏi con trăng này rồi, nhất là đối thủ lại là... Brasil, hê hê!
Ớt Xanh 14:48, 28.06.2014
Hãy nhớ, Chile chính là đội bóng đã tiễn nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha về nước sớm đấy nhé! :) !

Xem thêm