Xem Brazil - Đức cùng Trương Nam Thành và BLV Quỳnh Như

(TNO) "Thiếu Neymar và Silva, Brazil có thể yếu đi nhưng đây cũng là cơ hội cho những cầu thủ còn lại chơi tưng bừng và chứng tỏ họ cũng không quá dựa dẫm vào người khác", đó là nhận xét của Trương Nam Thành trước trận Brazil - Đức.

Xem Brazil - Đức cùng Trương Nam Thành và BLV Quỳnh Như - ảnh 1Trương Nam Thành cùng Khánh My trong trang phục Brazil yêu thích - Ảnh nhân vật cung cấp    

Sở dĩ nam vương Trương Nam Thành có nhận xét sắc sảo như vậy vì anh rất chú ý đến Brazil từ đầu giải đến giờ. 
"Thật ra, con tim Thành lúc nào cũng nghiêng về đội tuyển Tây Ban Nha, nhưng họ đã phải về nước vì sai lầm trong chiến thuật và trong việc lựa chọn nhân sự. Nếu chọn một đội để theo dõi World Cup, không đội nào khác ngoài Brazil, những vũ công Samba", đây là cái cớ để Thành "hai lòng" một cách minh bạch.
Khi nói chuyện cùng Trương Nam Thành, tôi nhận thấy anh chàng đẹp trai này hiểu biết về Brazil chẳng ít hơn mấy so với Tây Ban Nha. Nếu có được tình yêu như thế, Thành cũng xứng đáng được xem là fan của Brazil.
"Ồ, fan của Brazil ư? Cũng hay đấy, nhưng không phải là fan ruột đâu nhe anh. Brazil năm nay không thể không vô địch được. Một đất nước nhân tài nhiều như Brazil thì sự thiếu vắng của Neymar, Silva, hay thậm chí là Willian chẳng thể làm đội tuyển bóng đá của họ yếu đi được. Thiếu trụ cột này đã có trụ cột khác, thiếu tiền đạo này sẽ có tiền đạo khác. Những người yêu mến Brazil nên yên tâm. Brazil là thế, vậy họ mới vô địch thế giới 5 lần được chứ". 
Với cô bé Quỳnh Như, tuyển Đức như là một cái gì đó đáng ghét nhưng cũng rất đáng yêu. Khi Như thích Đức, họ lại đá ỏng ẹo. Khi Như quay lưng với đội tuyển này, họ lại thắng tưng bừng. 
Dù sao, cô vẫn đánh giá Đức có nhiều cơ hội hơn đội chủ nhà: "Đức có rất nhiều lợi thế trong cuộc đối đầu lần này với Brazil. Trái với lối chơi luôn phụ thuộc và xoay quanh Neymar của Brazil, tuyển Đức bên cạnh một Thomas Muller đang có phong độ cao thì những chân sút khác của họ như Hummels, Gotze, Klose, Ozil cũng sẵn sàng chớp cơ hội ghi bàn. Tuyển Đức bên cạnh những tính toán chiến thuật thì cần bước vào trận với tinh thần vững vàng, nếu có được điều này chiến thắng sẽ nằm gọn trong tay thầy trò HLV Joachim Loew".
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (5) bình luận
Đông 16:07, 09.07.2014
@Big Man: cả 4 đội Bra, Hà Lan, Đức, Argent đều chơi đủ 7 trận cả bạn ah, khỏi cần phải chờ đợi gì cả
Trần Đoàn Thế Mạnh 16:14, 08.07.2014
Đối đầu kinh điển Brazil - Đức: Rất khốc liệt và vô cùng khó lường !!!
Đức Thắng 16:14, 08.07.2014
Brazil thi đấu trên sân nhà thì có nhiều lợi thế về mặt tinh thần. Họ sẽ được cổ vũ bởi lực lượng cổ động viên hùng hậu,
trong khi số lượng người Đức đến đây khá ít.

Tuy nhiên, sự cổ vũ của cổ động viên nhà thường có hai mặt: khích lệ tinh thần và tạo áp lực lớn đối với cầu thủ.

Vả lại, người Đức vốn được mệnh danh có “thần kinh thép” nên chắc chắn vấn đề thi đấu trước biển người Brazil không phải là một thách thức quá lớn đối với họ!!!

Tin là Đức sẽ vượt qua thử thách khó nhằn mang tên CHỦ NHÀ này! :)
Big Man 15:27, 08.07.2014
Trước khi World Cup 2014 bắt đầu, HLV Felipe Scolari vạch ra mục tiêu rõ ràng: đội tuyển Brazil phải chơi đủ 7 trận đấu.
Mục tiêu ấy có hoàn thành được hay không?
Câu trả lời sẽ có vào rạng sáng mai!! Chúng ta cùng chờ nhé!!!
Đẳng Cấp Là Mãi Mãi 15:24, 08.07.2014
Đêm nay, Brasil có đầy đủ cơ hội để giải quyết dứt điểm những nghi vấn và dư luận chẳng hay ho, liên quan đến cách đội bóng chủ nhà tiến vào trước ngưỡng cửa của trận chung kết!
Hóng và chờ...!!!

Xem thêm