Xem Brazil - Mexico cùng ca sĩ Đức Tuấn và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil)

(TNO) Nhà báo Đỗ Hùng từ Brazil cho biết có thể anh sẽ di chuyển từ sân Arena Fonte Nova (Salvador) lên phía bắc để đến sân Castelao (Fortaleza) để ủng hộ Mexico, thời gian mất khoảng 4 tiếng.
Xem Brazil - Mexico cùng ca sĩ Đức Tuấn và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) - ảnh 1

Nhà báo Đỗ Hùng  có mặt trên khán đài xem lễ khai mạc World Cup 2014  

Đội chủ nhà Brazil và Mexico đều có 3 điểm ở trận đầu ra quân, vì thế cả hai sẽ cố gắng kiếm điểm ở trận đấu trên sân Castelao (Fortaleza) để rộng cửa vào vòng 1/16.
"Mexico vượt qua Cameroon trong trận đấu có ít bàn thắng nhất tại World Cup lần này, tính đến thời điểm hiện tai, vì thế hàng công của họ phải cải thiện hơn nữa mới đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ", nhà báo Đỗ Hùng nêu quan điểm của mình.
Thế nhưng đối thủ của họ là đội bóng lừng danh Brazil, lại có ưu thế sân nhà, nên không có gì băn khoăn để nói rằng Mexico sẽ gặp "lành ít dữ nhiều".
Xem Brazil - Mexico cùng ca sĩ Đức Tuấn và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) - ảnh 2

    

Ca sĩ Đức Tuấn nói ngay: "Đối đầu với Brazil đội nào cũng mệt mỏi. Hãy xem Croatia ở trận khai mạc, đá khoa học như vậy nhưng vẫn chịu thất bại tan nát".
Phải chăng Brazil được trọng tài giúp sức ở trận lượt đi?
"Làm gì có, trọng tài người Nhật đã rất chính xác khi cho Brazil hưởng quả phạt đền. Mà nếu không có phạt đền thì kiểu gì Brazil cũng thắng dễ", Đức Tuấn phản ứng ngay.
Với một fan kiểu như Đức Tuấn, rõ ràng không nên "đụng chạm" đến đội bóng mà anh ấy yêu mến.
Ở trận khai mạc Brazil thắng Croatia 3-1, Đức Tuấn đã đúng khi đoán rằng Brazil thắng cách biệt 2 bàn.
Trận Brazil - Mexico diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 18.6, được trực tuyến tại đây với sự tham gia bình luận của nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) và ca sĩ Đức Tuấn. Ngay từ lúc này độc giả có thể gửi thắc mắc, bình luận của mình về cho chúng tôi ở phần bình luận dưới bài viết này hoặc tại đây.
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (2) bình luận
HUỲNH BÁ HIẾU 20:31, 17.06.2014
Trái bóng tròn có nhiều bất ngờ. Cụ thể như trân Hà Lan và Tây Ban Nha.
Biết đâu tối nay tới Brazil.
Hãy chờ xem nhé.
Bang Bang 20:18, 17.06.2014
Chẳng thể biết trước được điều gì khi mà Brazil cũng đã từng trở thành bại thủ của Mexico ! Vả lại Brazil bây giờ không còn là đội bóng mà tất cả đối thủ phải khiếp sợ !

Xem thêm