Xem Đức - Argentina cùng vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - Đức Thịnh và nhà báo Đỗ Hùng

(TNO) "Được xem đội bóng mình trông đợi vô địch nhất đá chung kết, lại có vợ bên cạnh cùng bình luận và nấu đồ ăn cho mình thì còn gì bằng", đạo diễn Đức Thịnh khoe như thế.

Xem Đức - Argentina cùng vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - Đức Thịnh và nhà báo Đỗ Hùng - ảnh 1 Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh - Ảnh: nhân vật cung cấp

Hiếm có cặp đôi nào như đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy. Họ vừa làm phim chung, giờ lại cùng nhau thức xem World Cup.
"Bà xã Thanh Thúy cũng không thường xem đá banh vào ban đêm nhưng hôm nay là trận chung kết bóng đá thế giới nên Thúy nhất định xem cùng chồng", Đức Thịnh tiếp tục khoe.
Đạo diễn của bộ phim đang chiếu trên truyền hình Yêu đến tận cùng Đỗ Đức Thịnh vốn yêu thích bóng đá tấn công, yêu thích những trận đấu đầy ắp bàn thắng. Anh cũng yêu thích rất nhiều đội, nhất là những đội bóng chơi đẹp mắt và lúc nào cống hiến cho khán giả những bữa tiệc bàn thắng.
"Những đội bóng Thịnh yêu thích rơi rụng dần từ vòng bảng như Chile, Mexico, Colombia..., giờ Thịnh đâm ra mê Argentina. Tuyển Đức rất mạnh, ai cũng biết điều này và đặt hết niềm tin lên đội bóng châu Âu. Nhưng Thịnh lại nghĩ khác, Thịnh muốn Argentina lên ngôi hơn, Thịnh đã quá ngán lối chơi đầy tính thực dụng của châu Âu lắm rồi".
"Argentina thắng nổi Đức sao anh?", tôi hỏi.
"Được chứ, nhất là Messi ngày một trưởng thành. Cậu ta chưa bao giờ đá ở đội tuyển hay như tại Brazil lần này. Thịnh tin nhất định Argentina sẽ cho Đức một bài học".
Khi được hỏi cầu thủ nào ấn tượng nhất, Thanh Thúy và Đức Thịnh cùng đồng ý chọn... hai thủ môn.
"Chúng tôi rất ấn tượng hai thủ môn ở giải năm nay. Thứ nhất là chàng thủ môn tội nghiệp Ochoa của Mexico. Anh chàng này bắt rất hay, có những cú bay người đẹp, nhưng thật tội cho cậu ta khi Mexico bị Brazil loại ở vòng 16 đội. Một thủ môn khác chúng tôi để ý là Neuer của "đối thủ" Đức. Anh chàng này cứ như tảng đá trước khung thành, quơ tay quơ chân là bóng cứ dội ra. Nhiều lần Neuer còn lao ra khỏi vòng 16,50m để chơi như một hậu vệ. Tuy nhiên đêm nay chúng tôi sẽ trù ẻo cho Neuer thua thảm hại".
Cùng bình luận với "cặp đôi hoàn hảo" Thanh Thúy - Đức Thịnh là nhà báo Đỗ Hùng từ Brazil. Anh chuẩn bị đến sân Maracana ở Rio de Jainore để xem trực tiếp những diễn biến trên sân cũng như trên khán đài, nơi các cổ động viên nước chủ nhà ngậm ngùi nhìn đội bóng láng giềng Argentina chiến đấu trước người Đức để giữ chiếc cúp lại châu Mỹ.
Đón xem trận chung kết Đức - Argentina cùng vợ chồng diễn viên Thanh Thúy - Đức Thịnh và nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) lúc 2 giờ sáng 14.7 tại đây.    
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Cá độ 19:45, 13.07.2014
Nên nhớ Argentina có sự trở lại của tiền đạo đẳng cấp Sergio Aguero, và hiện nay Argentina sở hữu hàng công rất mạnh. Có thể nói đa số người ta chọn Đức vô địch, nhưng tôi thì chọn Argentina. Tuy Đức của trên chấp Argentina hòa thua nửa tiền cược. Tôi nằm của dưới là Argentina..hê..hê

Xem thêm