Xem Mỹ - Bồ Đào Nha cùng nữ tuyển thủ Ngọc Châm và nhà báo Quang Huy

(TNO) Trận Bồ Đào Nha gặp Mỹ ở bảng G là cơ hội cuối cùng của Ronaldo và đồng đội nếu không muốn 'xách va li lên và về nước' cùng tuyển Anh và Tây Ban Nha.

Xem Mỹ - Bồ Đào Nha cùng nữ tuyển thủ Ngọc Châm và nhà báo Quang Huy - ảnh 1Cựu tuyển thủ VN xinh đẹp tài năng Đỗ Thị Ngọc Châm    

Đây cũng là cơ hội nữ tuyển thủ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm ra mắt bạn đọc Thanh Niên Online khi cô nhận lời tham gia bình luận trực tiếp trận cầu đinh này.
"Nói thật, Châm thích Bồ Đào Nha không gì khác ngoài việc họ sở hữu Ronaldo, ai nói gì thì nói, Châm thích cậu ấy! Cái chân thoăn thoắt, cái dáng đứng sút phạt, cái vuốt tóc điệu đà... tất cả những thứ ấy bị lu mờ bởi sự xuất chúng", Ngọc Châm không giấu diếm khi tâm sự như thế.
Ngọc Châm từng là chân sút số 1 của tuyển nữ VN, nhưng chấn thương hành hạ cô suốt nhiều năm khiến Ngọc Châm vắng mặt trong cả 3 lần tuyển nữ VN lên ngôi hậu ở SEA Games.
Đá bóng hay chỉ là một phần nổi của con người Ngọc Châm, phần nổi còn lại chính là vẻ trẻ trung, xinh xắn khiến người ta phải đặt cho Châm biệt danh "Hoa khôi làng bóng đá". 
Nhưng dường như cô không để ý đến cái "sắc" của mình khi nói chuyện với người đối diện, Châm vẫn huyên thuyên nói về bóng đá: "Nếu, cái nếu này thật ra hơi xa, nhưng nếu Châm được chọn đồng đội, tất nhiên Châm đưa ngay hai cái tên: Ronaldo và Moutinho. Nhìn họ đá thích thật, ngưỡng mộ thật, đam mê thật".
Hy vọng Ngọc Châm đem hết cái đam mê đó vào trận đấu Bồ Đào Nha gặp Mỹ vào lúc 5 giờ sáng 22.6.
Bàn đối diện với tuyển thủ Ngọc Châm là một người quen: phóng viên thể thao Quang Huy. 
"Tuyển Mỹ đương nhiên không muốn rơi vào hoàn cảnh khó khăn bởi nếu không có kết quả khả quan trước Bồ Đào Nha, HLV Klinsmann và các học trò sẽ phải đấu trận cuối cùng với tuyển Đức hùng mạnh. Trong tình thế như vậy, cả Bồ Đào Nha và tuyển Mỹ buộc phải chiến đấu khốc liệt để tự cứu lấy mình, người xem sẽ được hưởng lợi từ việc này", Quang Huy quả quyết như thế. 
Dù vậy, Quang Huy cho biết anh vẫn hy vọng mình và tuyển Mỹ không làm buồn lòng người đẹp Ngọc Châm và theo anh, một kết quả hòa là đẹp.

Xem Mỹ - Bồ Đào Nha cùng nữ tuyển thủ Ngọc Châm và nhà báo Quang Huy - ảnh 2    

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (1) bình luận
Bá Đạo 14:52, 22.06.2014
Bắt Ronaldo, chấp... HLV Klinsmann nữa trái, hí hí :) !

Xem thêm