Xem trận Đức - Bồ Đào Nha cùng nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) và nữ hoàng quần vợt Thùy Dung

(TNO) Một nhà báo Đỗ Hùng chinh chiến tại nhiều kỳ World Cup và một nữ hoàng quần vợt xinh đẹp Thùy Dung, sự tham gia bình luận của cả hai sẽ mang đến cho người hâm mộ trận Đức - Bồ Đào Nha những không khí khác lạ.
>>> Xem trực tiếp tại đây

Xem trận Đức - Bồ Đào Nha cùng nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) và nữ hoàng quần vợt Thùy Dung - ảnh 1    Nhà báo Đỗ Hùng cùng "Maradona" tại Brazil trước lúc khai mạc World Cup 2014

Với nhà báo Đỗ Hùng, việc anh tác nghiệp tại các kỳ World Cup như là một dịp để anh khám phá những đất nước xinh đẹp cũng như thử thách bản thân mình.
Đỗ Hùng sẽ mang những chuyến đi của mình tại đất nước Samba lồng vào trận đấu Đức - Bồ Đào Nha đêm nay để bạn đọc có thể cảm nhận thêm không khí tại Brazil, một nơi sôi sục, nóng bỏng nhất thế giới tính vào lúc này.
Cùng bình luận với nhà báo Đỗ Hùng là nữ hoàng quần vợt Thùy Dung. Cô là tay vợt nữ Việt Nam có thứ hạng cao nhất, đạt hạng 609 thế giới và từng ba lần vào bán kết các giải thuộc hệ thống WTA.
Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Thùy Dung quyết định giải nghệ năm 2010 để chuyển sang hẳn lĩnh vực kinh doanh và cô rất thành công tại lĩnh vực mới này.
Thùy Dung không chỉ xinh đẹp trên sân đấu tennis, cô còn có những nhận định sắc sảo tại World Cup lần này, nhất là về tuyển Đức, đội bóng mà Thùy Dung cực kỳ yêu mến.

Xem trận Đức - Bồ Đào Nha cùng nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) và nữ hoàng quần vợt Thùy Dung - ảnh 2    


Với 9 trận thắng đối đầu so với 3 của Bồ Đào Nha, Đức rõ ràng là đội được đánh giá cao hơn. Thế nhưng một khi có Ronaldo trong đội hình, điều gì cũng có thể xảy ra tại sân Arena Fonte Nova ở Salvador (Brazil).
Trận Đức - Bồ Đào Nha diễn ra vào lúc 23 giờ ngày 16.6, được trực tuyến tại đây với sự tham gia bình luận của nhà báo Đỗ Hùng (từ Brazil) và nữ hoàng quần vợt Thùy Dung
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (15) bình luận
Trung-Nguyen 22:25, 16.06.2014
Trung Nguyen, New-Orlean.Toi nghi dem nay Thoi tiet thuan loi se dem lai ket qua 3 - 2 phan thang se dem lai cho Tuyen Bo Dao Nha do cac ban oi, chac Toi va Anh Tuan la doi thu tren San Co dem nay
Ngọc Minh 17:43, 16.06.2014
ok ủng hộ Thùy Dung 2 tay 2 chân, chúc em có buổi tồi tốt lành, giữ sức chém gió nhé.
Trần Anh Tuấn 15:21, 16.06.2014
Đức thăng 3-2, hay thua 0-2 đây ??????????????????
Nguyễn Thuỳ Dung 15:17, 16.06.2014
Thuỳ Dung dự đoán kết quả trận đấu này sẽ là 2-1. Phần thắng sẽ dành cho cỗ xe tăng nhé bạn Tí Đỉnh.
@Tú Nghi: Chính xác thì Dung làm truyền hình nhưng làm bên ban thể thao. Cũng có tí liên quan đấy chứ vì mình có nền tảng và kiến thức về thể thao ^___^ Mà thật ra Dung quan niệm là còn trẻ, nếu có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và quan trọng là mình thích thì cũng rất tốt bạn ạ.
@Bạn Toàn : Thế tối nay xem thử Dung bình luận như nào nhé. Caí nhìn mới về bóng đá từ dân quần vợt ( àh ! cựu)
@Ngọc Minh: Cám ơn anh! Thế tối nay anh bắt kèo Đức với em nhé. Động viên thì động viên em cho trót. Hihi
@trùm Bi: Dung sẽ cố gắng vớt vát hết khả năng hài hước của mình để làm cho bình luận tối nay.
Quân 14:50, 16.06.2014
Nhiều cầu thủ Đức có thể tỏa sáng, Bồ Đào Nha chỉ 1 Ronaldo. 1 không thể là tất cả. Đức chắc thắng thôi.
trùm Bi 13:07, 16.06.2014
Đức cố lên, Bồ Đào Nha cố lên, Thùy Dung cố lên, Đỗ Hùng cố lên. tối nay bình luận hài hước 1 chút cho đỡ buồn ngủ nha, keke
Minh Nam 13:04, 16.06.2014
Gửi Lâm: Nếu bạn yêu 1 người, bạn có giành hết tình cảm cho họ không? trả lời được câu hỏi đó bạn sẽ giải mã được tình yêu của tôi giành cho tuyển Đức. Ronaldo ư, thường thôi.
Lâm 12:50, 16.06.2014
ong Minh Nam kia bị cuồng Đức à, để xem nhé, Ronaldo sẽ cưỡi xe tăng cho mà xem, Bồ Đào Nha win win win
Minh Nam 12:39, 16.06.2014
chém kiểu gì thì Đức của tôi cũng thắng thôi. Ronaldo không có đất diễn giữa rừng xe tăng đâu.
Ngọc Minh 12:23, 16.06.2014
Dung ơi cố lên! tôi nhớ người hâm mộ quần vợt VN đã động viên em như thế khi em còn thi đấu, giờ em bình luận bóng đá cũng nên được động viên như thế. thành công sau khi giã từ sự nghiệp đỉnh cao luôn là ban toán khó với các VĐV. em là tấm gương để các VĐV khác noi theo đấy.

Xem thêm