Xem trận Tây Ban Nha - Chile cùng nhà báo Quang Huy và tuyển thủ quốc gia Quang Hải

(TNO) Tây Ban Nha đang đứng cuối bảng, một vị trí rất tệ đối với nhà đương kim vô địch. Đêm nay họ cần phải cải thiện điều này trước Chile đang có phong độ ổn định sau trận thắng Úc 3-1.

Xem trận Tây Ban Nha - Chile cùng nhà báo Quang Huy và tuyển thủ quốc gia Quang Hải - ảnh 1    Nhà báo Quang Huy cùng chiếc cúp FA danh giá của nước Anh - Ảnh: Bạch Dương

Tham gia bình luận trận đấu rất quan trọng của Tây Ban Nha đêm nay sẽ là sự có mặt của nhà báo Quang Huy và tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam Quang Hải.
Quang Huy gần như đặt chân đến khắp các nước trong khối ASEAN để tác nghiệp cho các kỳ SEA Games từ nhiều năm nay. Anh cũng là người theo chân các CLB bóng đá trong nước tham dự đấu trường châu Á.
Quang Huy khát khao: "Ước mơ của tôi bây giờ là được theo chân đội tuyển VN tác nghiệp tại một giải đấu lớn hơn SEA Games hay AFF Cup, điều này tất nhiên tùy thuộc vào phong độ đội tuyển bóng đá của chúng ta". 

Xem trận Tây Ban Nha - Chile cùng nhà báo Quang Huy và tuyển thủ quốc gia Quang Hải - ảnh 2    Quang Hải trong màu áo tuyển quốc gia Việt Nam

Tác nghiệp tại V.League nhiều năm nay nên Quang Huy không lạ gì tiền đạo của tuyển VN.
"Tôi luôn đánh giá cao tài năng của Quang Hải, cậu ấy có sự nhạy bén trong chiến thuật, cảm giác bóng tốt và đặc biệt là biết chớp thời cơ", Quang Huy nói về tiền đạo của tuyển VN như thế.
Còn đối với tiền đạo người Khánh Hòa, "Giới cầu thủ bọn em chẳng lạ gì anh Quang Huy, người luôn có niềm tin sắt đá vào bóng đá VN nói chung cũng như V.League nói riêng. Tuy nhiên bọn em rất ngại anh Huy bởi anh ấy luôn thẳng thắn chỉ trích cầu thủ nếu họ mắc lỗi chủ quan hay khách quan".
Đêm nay, khi cùng bình luận trực tiếp trận đấu Tây Ban Nha và Chile cùng Thanh Niên Online, Quang Hải không cần phải ngại Quang Huy nữa. 
Tiền đạo của tuyển VN có thể thẳng thắn chê bai những nhận xét cũng như dự đoán sai lầm của phóng viên thể thao dày dạn kinh nghiệm này và tất nhiên, điều ngược lại cũng có thể xảy ra.
Trận đấu giữa Tây Ban Nha và Chile với sự tham gia bình luận của nhà báo Quang Huy và tuyển thủ đội tuyển quốc gia VN Quang Hải diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 19.6, tại sân vận động Estadio do Maracana (Rio de Janeiro) được trực tuyến tại đây.    
BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết