Xem trực tiếp trận Hà Lan - Tây Ban Nha và cùng bình luận với ca sĩ Hoàng Bách, nhà báo Quang Tuyến

(TNO) 2 giờ sáng 14.6 sẽ tái hiện trận chung kết World Cup 4 năm trước tại Nam Phi. Có nhiều điều để nói về trận cầu này, nhất là từ ca sĩ Hoàng Bách, fan ruột của Hà Lan và nhà báo Quang Tuyến, người yêu Tây Ban Nha điên cuồng.>>> Xem trực tiếp tại đây

Xem trực tiếp trận Hà Lan - Tây Ban Nha và cùng bình luận với ca sĩ Hoàng Bách, nhà báo Quang Tuyến - ảnh 1    Nhà báo Quang Tuyến trong một chuyến tác nghiệp tại Thái Lan - Ảnh: Q.A

Nhà báo Quang Tuyến không còn lạ gì với người yêu thể thao ở Việt Nam. Anh xuất hiện rất nhiều trên các kênh thể thao khắp đất nước để bình luận cũng như dẫn dắt những "bàn tròn" trong những đêm thức trắng cùng bóng đá.
Và dĩ nhiên, không ai thấu hiểu các đội bóng bằng anh cũng như không ai yêu Tây Ban Nha bằng nhà báo Quang Tuyến. Đặc biệt anh thường đưa ra những dự đoán sốc nhưng lại chính xác đến không ngờ.
Nếu như đêm nay Tây Ban Nha đụng phải đối thủ "khó nhằn" Hà Lan thì nhà báo Quang Tuyến cũng đụng phải fan "khó nuốt" Hoàng Bách.
Cựu thành viên nhóm AC&M luôn yêu Hà Lan hơn bản thân mình. Đừng ai động đến Hà Lan trước mặt anh ấy, không thì "hậu quả sẽ rất nghiêm trọng".
Rất khó đoán được ai sẽ chiến thắng, Hà Lan hay Tây Ban Nha?
Nhưng vẫn đoán được sẽ có một "cuộc chiến" trên trang World Cup của Thanh Niên Online, giữa nhà báo Quang Tuyến và ca sĩ Hoàng Bách.

Xem trực tiếp trận Hà Lan - Tây Ban Nha và cùng bình luận với ca sĩ Hoàng Bách, nhà báo Quang Tuyến - ảnh 2    Hoàng Bách sẽ cho mọi người thấy anh không chỉ hát hay - Ảnh nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (7) bình luận
Chú HUẤN-N-Đ 05:46, 14.06.2014
Mình và Quang Tuyến thua Hoàng Bách rồi, không những thua còn thua đậm hơn, xin lỗi Bách nhé, thật là thảm hại cho nhà ĐKVĐ, làm mình mất toi bữa ăn sáng cho 5 "lão già" cũng dân N.Định bữa bún bò lại có rượu nữa sáng nay đây. Sau đó còn chầu cà phê nữa chứ. Trăm dâu tại mấy ông "đấu bò" thiếu ý chí trước một "cuồng phong" da cam khát khao đòi nợ và Casilas và Ramos, rồi Que bị PESIR và "hói" ROBBEN "hành" cho "khổ sở" thế nào, COSTA thì như một "manocanh" không hơn, không kém, cứ chơi thế này thì đến cả ÚC chưa nói đến SILI {chile} có gì mà ngán ngại nhà ĐK.
fan TAY BAN NHA 21:52, 13.06.2014
có bị lố không vậy " yêu Hà Lan hơn bản thân mình" ?
duy quang 18:30, 13.06.2014
Xin đừng đem ca sỹ ,nhạc sỹ và nhà thơ, người mẫu ra bình luận bóng đá. Ngàn lần xin cảm ơn
Tám cầu Kiệu 17:14, 13.06.2014
Tôi mê bóng đá kinh khủng khiếp nên thường xem bình luận trước các trận đấu, cũng nghe nhà báo Quang Tuyến bình luận nhiều nhưng anh dự đoán kết quả nhiều khi cũng trật lất. Nhờ chuyển câu hỏi của tôi đến NB Quang Tuyến xem anh dự đoán TBN thắng, hòa hay thua Hà Lan. Mong lần này nhà báo Quang Tuyến đoán trúng cho mọi người cùng vui.
Dung Lam 16:04, 13.06.2014
Tranh cãi làm gì, Tây Ban Nha thắng chắc rồi!
Huan-N-Đ 16:03, 13.06.2014
Một Quang Tuyến, nhà báo quen thuộc,một Hoàng Bách ca sĩ khá nổi quê Thành NAM. Nhà báo thích "bò tót", ca sĩ thích "LỐC". Và LỐC của BÁCH đang muốn "BÒ "của Quang Tuyến trả nợ sòng phẳng, nhất là với gã INIESTA "đáng ghét" bởi cú ra chân của hắn mà HÀ LAN cứ bị cái dớp Á quân WORLDCUP đeo bám. Song thực tại mình vẫn nghiêng khả năng cho "Bò" của Tuyến sẽ vững vàng trước Lốc của Bách, có thể DA CAM không những không đòi được nợ có khi còn chuốc nợ thêm. Tuy nhiên với nhà ĐKVĐ họ thừa hiểu theo ý nghĩ chủ quan bảng này... TBN-HL cùng đi tiếp nên sẽ không chơi "cương" với HÀ LAN. Với TBN một trận hòa, tất nhiên không được phép thua cũng không tệ để dành sức lực, quân sĩ cho những vòng sau với mục tiêu bảo vệ ngôi vương của mình. DĐ TBN từ hòa đến thắng và mong ca sĩ đồng hương đừng buồn nhé nếu Hà Lan lại bị Bò Húc lần nữa
nguyetlam 16:01, 13.06.2014
"yêu Hà Lan hơn bản thân mình", gì mà kinh hoàng vậy ông nhà báo

Xem thêm