Xem Ý - Uruguay cùng xạ thủ Hồng Hà và nhà báo Quang Tuyến

(TNO) Ý và Uruguay đụng nhau trong cuộc chiến một mất một còn tại sân Estadio das Dunas (Natal) 23 giờ đêm nay. Ý chỉ cần thủ hòa là đi tiếp nhưng đó chính là con dao hai lưỡi...
Xem Ý - Uruguay cùng xạ thủ Hồng Hà và nhà báo Quang Tuyến - ảnh 1

Nữ xạ thủ xinh đẹp Đặng Hồng Hà   

"Ý không nên thủ hòa trận này. Dù họ là bậc thầy trong phòng ngự nhưng đối thủ Uruguay là bậc thầy phản công. Có thể thấy điều đó trong trận đấu trước, chỉ 2 pha phản công, Uruguay đã đánh bại tuyển Anh. Ý nên chơi chắc chắn và chủ động tấn công, khai thác khả năng tận dụng cơ hội bóng chết của Pirlo", nữ xạ thủ Hồng Hà mách nước cho Ý.
Đặng Hồng Hà là cô gái vàng của tuyển bắn súng VN, cô hiện sở hữu 2 tấm HCB ở 2 kỳ ASIAD, một tấm HCV ở giải vô địch châu Á.
Cô gái vàng Hồng Hà đang tập trung tại Trung tâm huấn luyện quốc gia Nhổn để chuẩn bị cho ASIAD nhưng vẫn tranh thủ theo dõi World Cup, theo dõi từng bước chân của tuyển Ý.
"Hình như các cô đều thích tuyển Ý?", tôi hỏi. "Dạ vâng, nhưng ngoài đẹp trai, em còn thích lối đá của họ, nhất là giải này. Ý gần như điều khiển được trận đấu, nhiều lúc em cứ nghĩ họ muốn thắng là thắng, muốn thua là thua".
Nói về cơ hội đi sâu hơn của tuyển Ý, Hồng Hà chia sẻ: "Pirlo là trái tim của tuyển Ý, mọi việc đều tùy thuộc vào tiền vệ có bộ râu cực đẹp này. Đêm nay anh ấy sẽ ghi bàn bằng một cú sút phạt trực tiếp. Ý năm nay sẽ vô địch, dù rất chật vật".
Khi biết sẽ bình luận trực tuyến cùng với nhà báo Quang Tuyến, Hồng Hà rất vui: "Lâu lắm rồi em chưa gặp nhà báo Quang Tuyến, anh ấy rất hiền và dễ mến, nhưng sao lại chọn Uruguay nhỉ? Đúng là anh Tuyến già rồi!".
Trận đấu đêm nay sẽ rất gay cấn cả trên sân cỏ lẫn trên bàn bình luận. Hy vọng Uruguay vượt qua được cánh cửa khó khăn này và hy vọng nhà báo Quang Tuyến không chọc giận nữ xạ thủ xinh đẹp này, cô ấy bắn súng rất giỏi!

Xem Ý - Uruguay cùng xạ thủ Hồng Hà và nhà báo Quang Tuyến - ảnh 2    

Trận đấu cuối cùng của bảng D giữa Ý và Uruguay có sự tham gia bình luận của nữ xạ thủ Đặng Hồng Hà và nhà báo Quang Tuyến, diễn ra vào lúc 23 giờ ngày 24.6 tại đây.

BÌNH LUẬN

Tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Hiển thị (3) bình luận
Lê Phú Hải 15:14, 24.06.2014
Cặp bài trùng Cavani - Suarez đang chơi ngày càng ăn ý.
Cả 3 bàn thắng của Uruguay ở World Cup 2014 này đều in dấu giày của họ. Đêm nay, sẽ tới phiên hàng phòng thủ của đội quân áo thiên thanh nếm mùi khổ ải chăng???


Thiên Thanh 15:10, 24.06.2014
Xét về động lực thi đấu, Uruguay dĩ nhiên sẽ phải quyết tâm nhiều, rất rất nhiều cho trận đấu này nếu như họ muốn giành lấy chiếc vé thứ 2 của bảng D để bước vào vòng 1/16 đội.
Và cách duy nhất để làm được điều này chính là giành chiến thắng trước Ý !
Phan Túc Cầu 14:23, 24.06.2014
So với Uruguay thì Ý có lợi thế hơn một chút vì đang hơn hiệu số bàn thắng (0 so với -1).
Tuy nhiên, hì hì, điều gì cũng có khả năng xảy ra. Mình nghĩ ý sẽ thắng cách biệt 1 bàn. Mấy bồ thì sao?!

Xem thêm