Chỉ tình yêu còn lại

Chỉ tình yêu còn lại

Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe mọi người nhắc đến câu: “Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi”. Có lẽ, câu nói ấy đúng với thực tế khách quan, bởi vì mọi sự vật trong thế giới luôn luôn thay đổi, vận động và phát triển không ngừng.
  • Định mệnh sẽ bắt Bỉ dừng chân ở tứ kết

    Định mệnh sẽ bắt Bỉ dừng chân ở tứ kết

    (TNO) Trong bài viết tiếp theo cho Thanh Niên Online, cựu tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Bùi Thị Hiền Lương nhận định: ‘Nếu không vào được bán kết sẽ là một đại họa với Argentina còn người Bỉ không đến mức như vậy. Tâm thế thanh thản sẽ khiến tuyển Bỉ chơi một trận thoáng đạt dù sẽ thiên về phòng ngự’.
  • Ánh sáng nơi khu ổ chuột Rocinha

    Ánh sáng nơi khu ổ chuột Rocinha

    (TNO) Rocinha không phải là bóng tối. Khu ổ chuột có âm nhạc, du lịch, bóng đá và đặc biệt là những con người thiện tâm, đầy ý chí và lòng tự trọng. Gặp họ, những nghi ngại trong tôi tan biến ít nhiều và khu ổ chuột trở nên thân thương.
Với bóng đá, tôi chỉ có Mannschaft

Với bóng đá, tôi chỉ có Mannschaft

Tôi - một cô gái 20 tuổi - tôi yêu bóng đá và là một Mannser chính hiệu. Có lẽ một số sẽ nghĩ  con gái như tôi chẳng phải vì mê ngắm cầu thủ thì cũng chỉ xem như trào lưu. Nhưng có ai biết tình yêu của tôi dành cho tuyển Đức mới sâu sắc đến dường nào.